READY for Kindergarten dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Sẵn sàng! cho Ứng dụng Giáo dục Mầm non

SẴN SÀNG! cho Mẫu giáo là một chương trình sẵn sàng cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi, hoặc trẻ em lớn cần tăng cường kỹ năng cốt lõi. Ứng dụng này, được phát triển bởi Quỹ Đọc Sách cho Trẻ Em, cung cấp trò chơi tương tác để chuẩn bị trẻ em cho việc học tập trong tương lai và thành công trong trường học. Mỗi trò chơi trong ứng dụng tập trung vào các kỹ năng cốt lõi cụ thể, khuyến khích việc lặp lại trong môi trường nuôi dưỡng để đạt hiệu quả học tập tối ưu.

Ứng dụng có nhiều trò chơi giảng dạy kỹ năng như hát bài hát ABC, ghép hình chữ cái, mở rộng từ vựng và nhận biết cảm xúc. Báo cáo tiến độ chi tiết được tạo ra khi trẻ em chơi, cho phép phụ huynh theo dõi sự phát triển kỹ năng của con họ và so sánh với trung bình quốc gia.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

READY for Kindergarten dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.2.10

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về READY for Kindergarten

Eğer READY for Kindergarten denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.